Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Vinfast – Vinfast Tây Ninh

Bài viết dưới đây của Vinfasttayninh.com.vn sẽ giúp quý khách tóm tắt thông tin chi tiết về chính sách miễn trừ trách nhiệm khi mua xe tại các showroom Vinfast.

Là một chính sách quan trọng trong quá trình thương mại, tuy nhiên nhiều khách hàng lại chưa nắm rõ về các vấn đề pháp lý liên quan đến chinh sách miễn trừ trách nhiệm. Bài viết dưới đây của Vinfasttayninh.com.vn sẽ giúp quý khách giải đáp những câu hỏi này.

chính sách miễn trừ trách nhiệm

1. Chính sách miễn trừ trách nhiệm là gì?

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được định nghĩa là những điều khoản trong hợp đồng cho phép một bên gây thiệt hại cho chủ thể còn lại không phải chịu hoàn toàn, hoặc chỉ phải chịu một phần trách nhiệm.

2. Chính sách miễn trừ trách nhiệm của Vinfast

– Mọi nỗ lực của Vinfast đều hướng đến mục tiêu đảm độ chính xác của các thông tin, hình ảnh và các tài liệu về sản phẩm của mình tại thời điểm công bố ra công chúng. Trong trường hợp thay đổi những thông tin về sản phẩm, Vinfast được phép thay đổi thông tin mà không báo trước. Mọi thông tin được cung cấp và quy định tại các thỏa thuận trong hợp đồng mua bán đều là thông tin chính thức.

– Trong các trường hợp Vinfast phát hiện ra lỗi sai sót về hiển thị giá niêm yết do lỗi kĩ thuật đến từ hệ thống hoặc do nguyên nhân từ các tác nhân bất khả kháng nhưng không giới hạn ở cấp độ tê liệt hệ thống thông tin liên lạc, các thảm họa tự nhiên như thiên tai, hỏa hoạn, động đất, lũ lụt; các tai nạn hạn chế do dịch bệnh, tác nhân hạt nhân phóng xạ, chiến tranh nội chiến, đình công, bạo loạn, khởi nghĩa; khi có bên thứ 3 xâm nhập vào hệ thống thông tin của Vinfast, các sự cố mạng lưới điện ảnh hưởng trên diện rộng hay các sự cố internet trên diện rộng,… thì Vinfast có quyền điều chỉnh thông tin mà không thông báo trước. Mọi thông tin về giá trước xác lập hợp đồng đều đươc cung cấp và quản lý bởi Vinfast và quyết định cuối cùng cũng thuộc về bên bán.

– Trong mọi trường hợp phát sinh các tai nạn rủi ro, các trường hợp bất khả kháng (như đã nêu), Vinfast sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm nếu hệ thống kỹ thuật bị tổn hại, không đảm bảo được hoạt động.

– Khách hàng phải tuân thủ và thực hiện đúng những quy trình đã được hướng dẫn khi thực hiện các giao dịch trên nền tảng của Vinfast. Vinfast sẽ không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang thông tin nào khác không chính thống. Vì vậy Vinfast được miễn trừ trách nhiệm với mọi thiệt hại hoặc thương tổn khách hàng phải chịu nếu phát sinh từ những nội dung từ các Website liên kết bên thứ 3 này, ngoại trừ trường hợp sự cố này là do lỗi cố ý từ phía công ty.

– Các liên kết hoặc tham chiếu tới trang khác trên Internet được cung cấp bởi Vinfast đều được vận hành bởi bên thứ ba. Những nội dung này bao gồm: Trang của các công ty đối tác chỉ nhằm mục đích tạo sự thuận tiện cho quá trình thanh toán và trải nghiệm của khách hàng, vì vậy Vinfast sẽ không chấp nhận bất cứ giải trình nào đến từ khúc mắc với bên thứ 3 trong quá trình thương mại và phi thương mại.

– Trong bất cứ trường hợp nào phát sinh thắc mắc hoặc vấn đề liên quan trực tiếp đến sản phẩm, khách hàng liên hệ với chi nhánh Vinfast để đã mua hàng để được giải quyết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chính sách quyền riêng tư của Vinfast. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến số hotline 0964 580 850 để được các nhân viên hỗ trợ trực tiếp.