Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast Tây Ninh 2021

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast Tây Ninh 2021

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast Tây Ninh

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ đang sử dụng của bất kỳ thương hiệu nào sang xe mới của VinFast. Không chỉ có đối tượng rộng mở, điều kiện dễ dàng, chương trình “Đổi cũ lấy mới” của VinFast còn mang tới các ưu đãi hấp dẫn, như tặng 10 đến 50 triệu.
Lo ngại việc thẩm định giá xe sẽ mất thời gian và phải chuẩn bị nhiều giấy tờ?
Không cần phải lo lắng, giờ đây khi thẩm định giá xe chỉ cần cung cấp vài thông tin đơn giản mà không cần giấy tờ phức tạp đã có thể nhận ngay kết quả giá xe chỉ sau một bước Scan mã QR!
đổi cũ lấy mới
Với mong muốn mang lại trải nghiệm tối ưu cho các Khách hàng khi muốn đổi xe đang sử dụng sang ô tô VinFast, VinFast Tây Ninh ra mắt c ông cụ thẩm định giá xe cũ online với công nghệ thông minh cùng quy trình tối giản:
– Có thể tính toán đưa ra giá xe từ bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng một cách nhanh chóng
– Thủ tục đơn giản, dễ dàng, chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản
– Chủ động tài chính hơn khi nắm rõ về giá xe đang sử dụng để đổi sang xe VinFast
Nhiều người đang sở hữu ôtô có nhu cầu đổi xe mới. Tuy nhiên, không ít rào cản khiến các chủ xe chần chừ, như bán xe cũ ở đâu để không bị “hớ” hoặc ép giá, làm thế nào nếu sau khi bán xe cũ vẫn không đủ tiền mua xe mới…
Với chương trình “Đổi cũ lấy mới” , VinFast hỗ trợ khách hàng đổi ôtô cũ đang sử dụng lấy xe mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn và thủ tục đơn giản.
đổi cũ lấy mới vinfast tây ninh
———
𝐕𝐈𝐍𝐅𝐀𝐒𝐓 – Cùng bạn bứt phá mọi giới hạn
📞 Hotline: 0964 580 850 (ThanhVinFast)
📍 Địa chỉ: Tầng 1, Vincom Plaza Tây Ninh, số 444 Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 3, Tp. Tây Ninh, Tây Ninh

Trả lời